Điều trị yếu sinh lý hiệu quả với thiên lực đơn

Bệnh yếu sinh lý là căn bệnh diễn ra phổ biến ở đàn ông. Cách trị yếu sinh lý hiệu quả có thể dùng từ nhiều phương pháp khác nhau như trị yếu sinh lý bằng đông y, tây y, thuốc bắc… Mỗi cách đều có những hiệu quả khác nhau tùy vào đặc điểm và triệu chứng của người mắc bệnh yếu sinh lý. Tuy nhiên điều trị yếu sinh lý bằng thiên lực đơn đã được chứng minh trên lâm sàng là cải thiện hoàn toàn, và làm tăng nồng độ testosteron lên đến 70%. Cơ chế của rõ ràng hơn sẽ được trình bày ở cuối bài viết.

điều trị yếu sinh lý

Điều trị yếu sinh lý

Hiện nay theo thống kê tại Việt Nam có đến 30% đàn ông có những biểu hiện của yếu sinh lý, tuy nhiên do mặc cảm nên đa phần đều giấu kín và chỉ tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị yếu sinh lý qua internet hoặc sách báo.Nhận thức đúng đắn về căn bệnh và chữa trị sớm sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc và giảm được nhiều chi phí chữa trị khi bệnh quá nặng.

Nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý

Bệnh yếu sinh lý bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu xuất phát từ thận hoặc tuyến tiền liệt hoặc do thói quen sinh hoạt không điều độ. Các bài thuốc trị yếu sinh lý bằng đông y, thuốc nam, thuốc bắc chủ yếu làm tăng cường dương khí, nâng cao sự lưu thông của máu, bổ thận tráng dương. Đây là nguyên nhân sâu xa của bệnh yếu sinh lý và nếu kiên trì chữa trị sẽ giải quyết triệt để tận gốc. Một cách chữa yếu sinh lý hiệu quả khác bằng thuốc tây y,phương pháp này có ưu điểm là giải quyết nhanh chóng và giảm thiểu tình trạng bệnh tuy nhiên nếu không kê đúng loại thuốc và liều lượng sẽ chỉ điều trị được phần ngọn và dễ dàng tái phát hoặc phải sử dụng thuốc kéo dài.
Các dấu hiệu cơ bản của bệnh yếu sinh lý có thể xuất hiện như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khó cương cứng, sợ quan hệ, mất cảm giác hưng phấn khi quan hệ, mệt mỏi kéo dài sau quan hệ….Với mỗi triệu chứng sẽ có những phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả phù hợp. Tuy nhiên một vài phương pháp chung chữa trị tất cả các triệu trứng nói trên có thể kể đến như :

Tăng cường sức khỏe bản thân
Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong đời sống vợ chồng, người đàn ông khỏe mạnh thường có dương khí vượng, thận tốt thì cơ bắp phát triển mạnh mẽ. Đây là yếu tố tiền đề để giảm sự mệt mỏi và tăng cường dẻo dài giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Với người ít vận động cơ bắp không được hoạt động thường xuyên và nếu giao hợp dễ dẫn đến mệt mỏi, mất cảm hứng tình dục hoặc tâm lý e sợ. Hơn nữa việc ít vận động làm giảm sự lưu thông của máu, từ đó làm ảnh hưởng lớn đến khả năng cương dương. Cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất là tăng cường thể dục thể thao. Ngoài ra người bênh cũng nên tăng cường dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ chất, hạn chế ăn nhiều thịt, tăng cường ăn rau củ quả, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Trong cuộc sống bạn cũng nên biết cách giải tỏa áp lực, stress trong cuộc sống, tâm lý chán nản sẽ khó có cảm hứng tốt nhất để quan hệ. Trong các cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả việc chữa trị yếu tố tâm lý, tinh thần rất quan trọng. Stress kéo dài là nguyên nhân của việc mất cảm hứng tình dục thậm chí là lãnh cảm. Ngoài ra người bệnh cũng nên dành thời gian tĩnh tầm bằng phương pháp ngồi thiền hoặc yoga, với các này bán sẽ dễ dàng kiểm soát tinh thần và có tác dụng tốt trong việc trị xuất tinh sớm. Với các trường hợp cương dương khó nên tìm phương pháp tăng cường dương khí ở thận, giảm khí âm hàn, từ đó thúc đẩy bổ thận sinh tinh, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người mắc bệnh.
Muốn trị yếu sinh lý hiệu quả hãy nghỉ ngơi khoa học

Lao lực hay sử dụng các chất kích thích thường xuyên rất nguy hại đến sức khỏe và là nguyên nhân cản trở việc chữa trị bệnh yếu sinh lý. Khi cơ thể mệt mỏi quá độ hoặc dùng chất kích thích dễ dẫn đến mất tinh thần và giam ham muốn tình dục. Vậy nên người bệnh cần có cuộc sống khoa học, ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, ma túy…. Không nên quá sức và quan hệ quá nhiều lần trong ngày, về lâu dài dễ dẫn đến mất khoái cảm hoặc mắc chứng nghiện tình dục. Tóm lại cách trị yếu sinh lý hiệu quả nhất là tự mình thay đổi và nâng cao sức khỏe trước khi sử dụng các loại thuốc đặc trị.

Điều trị yếu sinh lý với thiên lực đơn

Thiên lực đơn với các thành phần chủ yếu là đông dược, bổ thận tráng dương sinh tinh bổ huyết, và đặc biệt thuốc có tác dụng điều hòa nội tiết tố nam giới đặc biệt là tăng cường nồng độ testosterone của nam. Chính vì vậy nó sẽ điều trị yếu sinh lý theo rất nhiều cơ chế

  1. Thành phần bổ thận tráng dương: Giúp cải thiện từ từ và hoàn toàn cho thận tăng cường ham muốn và hứng phấn
  2. Tăng được nội tiết tố giúp cho tăng cường hưng phấn và ham muốn muột cách đơn giản hơn, kiểm soát được sự xuất tinh và chống mãn dục nam rất tốt