Cách Điều Trị Bệnh Liệt Dương

Bệnh liệt dương là gì

Bệnh liệt dương là một căn bệnh đã khá quen thuộc của phái mạnh. Những người mắc bệnh liệt dương thường cảm thấy chán nản, lo âu, mặc cảm với bản thân. Nguyên nhân gây liệt dương thì có rất nhiều yếu tố tạo nên.

Vậy bệnh liệt dương trị như thế nào?

Theo các bác sĩ, việc điều trị bất bất cứ bệnh gì cũng cần xác định được nguyên nhân gây bệnh. Có rất nhiều người mắc bệnh luôn hỏi câu đầu tiên khi đến khám là “bệnh liệt dương trị như thế nào”. Liệt dương là do nhiều nguyên nhân gây ra, vì thế việc điều trị bệnh liệt dương cũng tùy theo nguyên nhân gây bệnh để điều trị như:

bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương

Trị bệnh liệt dương bằng biện pháp tâm lý

Đa phần người mắc bệnh liệt dương đều luôn luôn bị ám ảnh bởi mặc cảm “bất lực”, “phế nhân” rất nặng. Những trạng thái mất cân bằng này thường sinh ra chán nản và thất vọng trong cuộc sống, là nguồn gốc dẫn đến các bệnh về thần kinh, tâm thần. Vì vậy người bệnh cần được gặp bác sĩ để được tư vấn cách điều trị và điều chỉnh về tâm lý.

Trị bệnh liệt dương bằng cách cân bằng hormone

Không chỉ đối với nữ, nam giới cũng bị rối loạn nội tiết tố hoặc suy giảm nội tiết, làm cơ thể yếu. Theo các bác sĩ chỉ định người bệnh sẽ dùng hormone testosterone và các dẫn chất khác để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, đấng mày râu có thể sử dụng các loại thảo dược để tăng sức khỏe của cơ quan sinh dục, và đặc biệt là bạn nên sử dụng viên uống thiên lực đơn có nhiêu thành phần thảo dược làm tăng hoocmon sinh dục nam một cách tự nhiên. Hoặc một số thành phần đơn lẻ có thể kể đến một số loại sau:

  • Cỏ tật lê (Tribulus) là thảo mộc được sử dụng trong nhiều thập kỉ qua trên thế giới để điều trị những rối loạn trong sinh hoạt tình dục ở nam giới, đặc biệt là sự suy giảm testosterone. Tribulus có tác dụng cân bằng các hormone giới tính nhờ xúc tác của các enzyme tự nhiên trong cơ thể bạn. Bạn cần sử dụng lâu dài mới có hiệu quả.
  • Yohimbe là một loài thảo mộc sinh trưởng ở miền tây Châu Phi. Chất Alkaloid chiết xuất từ vỏ cây Yohimbe có tác dụng kích thích lên hệ thần kinh điều khiển khả năng cương cứng dương vật, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh giao cảm. Bạn chỉ nên dùng thảo dược này với liều lượng thích hợp theo sự hướng dẫn của các bác sỹ vì tác dụng kích thích của nó là rất lớn và rất dễ làm tăng áp lực máu lên dương vật.
  • Ginkgo biloba (bạch quả) có tác dụng chống ôxi hóa, làm tăng lưu lượng tuần hoàn máu cho não. Ngoài ra, bạch quả giúp tăng tuần hoàn máu đến dương vật, làm dương vật cương cứng được lâu hợn.

Ngoài ra các bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lí và tập các bài tập thể thao để cơ thể phát triển khỏe hơn, tránh xa rượu bia thuốc lá và các chất kích thích.