Các tư thế khi quan hệ tình dục sướng nhất

Tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò quan trọng trong sự viên mãn và hạnh phúc của các cặp đôi. Tư thế quan hệ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc mà cả 2 cảm nhận được, làm sao để nắm được các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất để cả 2 cùng lên đỉnh. Làm sao để nàng, chàng đều cảm thấy thỏa mãn và thăng hoa sau mỗi cuộc giao ban. Tất cả những điều đó sẽ được hé lộ qua phần sau đây.

Đầu tiên cần hiểu rõ rằng, quan hệ tình dục là một việc giống như một thói quen bình thường của con người, giống như ăn cơm, uống nước hay mua sắm quần áo. Con người luôn hướng tới cái đẹp và sự tận hưởng, các tư thế khi quan hệ tình dục cũng không nằm ngoài yếu tố đó. Chỉ khi hiểu được tâm lý đối tác và có sự hiểu biết cơ bản về tình dục mới có thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống sẽ ngập tràn niềm vui hơn nếu cả 2 hòa hợp về cả tinh thần và thể xác, giao hòa tuyệt đối giữa 2 con người sẽ khiến mọi việc cuộc sống trở nên nhẹ nhàng nhất. Một số tư thế khi quan hệ tình dục sướng nhất dành cho cả nam và nữ có thể bạn nên biết sẽ được trình bày sau đây.

Tư thế quan hệ úp thìa

Đây là tư thế quan hệ tình dục sướng nhất, phổ biến nhất mà hầu như ai cũng biết và thường xuyên áp dụng. Ở tư thế này nữ nằm úp hoặc nằm nghiêng quay lưng về phía nam giới. Trường hợp nữ nằm úp cần nâng mông cao một chút hoặc kê gối phía ngang hông để nam có thể dễ dàng đưa dương vật và sâu âm đạo.

tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ

Đây là tư thế quan hệ mang lại khoái cảm cực lớn cho cả nam lẫn nữ và nếu không tiết chế được cảm xúc rất dễ xuất tinh. Khi quan hệ ở tư thế này, âm đạo khá khít bởi vậy làm tăng sự chà sát của dương vật từ đó cảm xúc cho cả 2 được nâng lên rõ rệt. Với tư thế quan hệ tình dục úp thìa nằm nghiêng, nam giới đưa dương vật vào âm đạo ở phía sau lưng nữ. Tư thế này khá nhẹ nhàng và mang lại cảm giác mới mẻ so với tư thế truyền thống, hiệu quả cũng tốt hơn.

Tư thế qua hệ phụ nữ vùng lên

Đây cũng là một tư thế quan hệ tình dục không mới và mang lại cảm giác sướng nhất. Ở tư thế này, nam nằm dưới và nữ có thể nằm ngoài ngồi lên trên.

tư thế quan hệ

tư thế quan hệ phụ nữ vùng lên

Khi quan hệ tình dục ở tư thế này phụ nữ được hoàn toàn chủ động và điều chỉnh nhịp độ thoải mái, từ đó sự hưng phấn ở nữ cũng cao hơn. Nam giới ở tư thế này có thể được tự do đôi tay và ngắm nhìn cơ thể nữ hơn, ngoài ra nam giới cũng tiết kiệm được sức lực và kéo dài thời gian xuất tinh. Nữ có thể nằm lên nam giới hoặc ngồi lên theo chiều xuôi hoặc ngược đều được.

Tư thế tình dục Doggy

Có lẽ đây là tư thế quan hệ tình dục đơn giản và sướng nhất cho cả nam lẫn nữ. Ở tư thế này, nữ quỳ và nâng mông cao lên, hoặc đứng và nửa trên người cúi gập tạo hình vuông góc, tay có thể cầm hoặc giữ vào bàn ghế, tủ. Ở tư thế này nam giới có thể chủ động điều khiển nhịp độ quan hệ và có thể đưa dương vật vào sâu trong âm đạo nhất. Khi quan hệ tư thế này, nam giới có thể ngắm trọn âm vật của nữ giới tăng cường khoái cảm, hơn nữa việc nhìn nữ từ phía sau đặc biệt phần mông khiến nam giới thoải mái tận hưởng cảm giác nhất.

Tư thế ngồi

Ở tư thế này, nam ngồi đối diện với nữ và duỗi thẳng chân, nữ ngồi lên nam và từ từ đưa dương vật vào âm đạo, ở tư thế này nữ và nam cùng nắm thế chủ động và tạo nhịp điệu nhịp nhàng. Tư thế quan hệ tình dục sướng nhất không thể bỏ qua phương án này bởi khi cùng nhau đẩy cuộc giao hoan lên cao trào, âm thanh từ 2 cơ thể tạo ra cùng phần ngực của nữ rung rinh sẽ tạo hưng phấn tuyệt vời cho nam. Khi quan hệ ở tư thế này nữ cũng không bị mỏi và mệt vì nam giới cũng chiếm phần chủ động.