Bổ Thận PV

Bổ thận pv là gì

Bổ thận pv là thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam của công ty dược phẩm phúc vinh, thành phần chủ yếu từ thảo dược và được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo chí và mạng xã hội. Sản phẩm khá được ưa chuộng trong một thời gian bởi hiệu quả cũng có đối với những ai phù hợp với thuốc, những người bị tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối thì hiệu quả cũng tương đối.

Tuy nhiên với những vấn đề về sinh lý thì các bạn nên sử dụng thuốc thiên lực đơn, hiệu quả sẽ khác hơn rất nhiều

Bổ thận pv

Bổ thận pv

 

Bài thuốc bổ thận PV hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý ở đàn ông. Giúp bổ thận tráng dương , mạnh gân cốt , tăng cường sức khoẻ cho nam giới dù rằng là một trong tứ chứng nan y , việc điều trị Rắc rối , nan giải , tuy nhiên trong Đông Y có nhiều vị thuốc bổ thận làm giảm bệnh tình , trong đó có thuốc  Bổ thận PV  do công ty thảo dược Phúc Vinh sinh sản càng ngày càng có uy tín đối với khách hàng.
áp dụng khoa học công nghệ hiện đại với y học cổ truyền , công ty Cổ phần thảo dược Phúc Vinh đã cho ra đời sản phẩm  Bổ thận PV. Sản phẩm này được cấu thành bởi các loại dược liệu quý gồm Ba kích; Dâm dương hoắc , cá ngựa , Nhục khng , Câu kỷ tử , Xà sàng tử , Đỗ trọng , Đương quy , phụ tử chế , Sơn thù , Quế nhục , Thục địa và thành phần khác gồm: Gelatin , glycerin , nipazil , nipazol , oxyd sắt đen , dầu đậu tương , lecithin , dầu cọ , nến vàng trắng , nước cất.
Tuyền ở đây thuốc bổ thận PV  đặt hiểu theo tức thị quật chất cơ bản mực hoạt rượu cồn sống
Thuốc bổ thận PV – bổ thận tráng dương
Nét độc đáo của  Bổ thận PV  là sự chọn lọc khôn khéo và phối hợp hài hòa giữa Các ngài thuốc vừa bổ khí dưỡng huyết vừa tư âm tráng dương , lấy bổ khí để tráng dương , lấy dưỡng huyết để tư âm , vừa bồi bổ thận dương vừa bồi bổ thận âm , từ đó mà Đạt tới Công hiệu tăng cường sinh lực , nâng cao sức đề kháng , phòng chống tích cực các bệnh lý do thận hư làm nên. Tóm lại , thuốc  Bổ thận PV  có tác dụng giúp bổ thận tráng dương , mạnh gân cốt , tăng cường sức khoẻ; hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý ở đàn ông. Thuốc được sinh sản dưới dạng viên nang mềm đã và đang tạo được niềm tin đối với các thầy thuốc và người bệnh.
Bao gồm hai loại : rành đơm dục tốt duy trì nòi hoặc đang đòi là rặt tiên thiên và tinh tường để làm nên ra từ bỏ đàn.
Thuốc Bổ thận PV  ( Viên nang mềm )
Số đăng ký:  6736/2009/YT-CNTC
Đối tượng sử dụng:
– Dùng cho các trường hợp suy giảm chức năng sinh lý , ù tai , đau lưng , tê mỏi , tóc bạc sớm.
– Các trường hợp xuất tinh sớm , liệt dương…
Liều lượng và cách dùng:  Ngày uống 2 lần , mỗi lần 3 viên.
biểu thị:  Hộp 6 vỉ x 5 viên nang mềm.
Hạn dùng:  36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:  Nơi khô ráo , tránh ánh sáng.
Tiêu chuẩn:  TCCS
tạo vật thức uống hay còn đòi là tinh hậu hĩ thiên. Hai của thuốc bổ thận tráng duong rặt nào lắm giao tế khắn khít với rau và gọi chung là cật toàn. Tác dụng mực thận rõ được gọi là cật khí.