Thuốc kích dục là gì và tác hại của nó

Trong thời gian gần đây, giới trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn nam đang rò tai nhau những câu chuyện về một loại thuốc kích dục với tác dụng kì diệu có thể làm chủ được người bạn khác giới của mình gây tò mò trong dư luận. Khi các bạn gõ từ khóa “kích dục là gì và tác hại” lên google có đến hơn năm trăm nghìn kết quả trả về ở Việt Nam. Vậy sản phẩm kích dục là gì và tác hại của nước hoa kích kích dục là như thế nào?

thuốc kích dục là gì

thuốc kích dục và tác hại

Thuốc kích dục là gì?

Thuốc kích dục được coi là có công dụng làm tăng ham muốn cả ở nam và nữ. Thuốc kích dục có thể được bào chế dưới dạng viên nén, gói bột, dạng viên nhai giống kẹo cao su, dạng nước. Thuốc kích dục mà chúng ta đang được biết đến là loại thuốc kích dục được tổng hợp từ nhiều chất hóa học giúp làm tăng ham muốn tình dục. Thuốc kích dục có thể được sử dụng cho cả nam lẫn nữ để kích thích tình dục với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tác hại của thuốc kích dục

Trên thị trường hiện nay, không có một loại thuốc nào mang tên gọi “thuốc kích dục” được Bộ Y Tế cho phép sử dụng cả. Trong thành phần của thuốc kích dục đa phần là những chất hóa học độc hại, cấm được buôn bán và lưu hành trên thị trường. Một tác hại của thuốc kích dục đó là thuốc kích dục sẽ tồn tại ở nhiều dạng và đặc biệt nguy hiểm đó là không màu, không mùi, không vị. Điều này sẽ khiến những người bị hại không thể nào nhận biết và phát hiện được.
Khi dạo qua các gian hàng bán thuôc kích dục trên mạng, bạn sẽ thấy người bán hàng trên mạng luôn nói rằng “đây là một loại thuốc được bào chế từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, không gây hại tới sức khỏe”, giúp “kéo dài thời gian yêu”, là “thần dược trong phòng the”. Tuy nhiên, với thực tế về thuốc kích dục hiện nay, người sử dụng sẽ bị tổn hại nhiều hơn là được, chưa kể những loại thuốc kích dục trên thị trường hiện nay thường thường là thuốc bị làm giả, thuốc kém chất lượng, giá thành rẻ. Chỉ cần thu được lợi nhuận cao từ việc buôn bán các loại thuốc kích dục trên, người bán hàng sẽ sẵn sàng bán cho bạn những loại thuốc không rõ làm ở đâu mà không quan tâm tới những thành phần, những tác hại của thuốc kích dục đối với khách hàng. Còn với người tiêu dùng, việc sử dụng thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ, không sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống sau này. Thực tế đã có nhiều trường hợp sử dụng thuốc kích dục giả phải nhập viện khi tính mạng bị đe dọa, nhẹ hơn thì nó sẽ ảnh hưởng đến sinh lý nam giới .