Thực Phẩm Cải Thiện Tinh Trùng

1 Các Thực phẩm hữu cơ:

Các nhà khoa học đều xác định rằng lượng tinh trùng xấu liên qua đến những chất hóa học như thuốc trừ sâu , thuốc tăng trưởng… được phun trên thực phẩm mà chúng tôi ăn hàng ngày do đó , hãy chọn những loại rau củ không có hóa chất để giảm thiểu sự ảnh hưởng của chúng lên khả năng sinh sản

Cải Thiện Tinh Trùng

Cà Chua Cải Thiện Tinh Trùng

2. Acid Folic:

Tất cả mọi người đều biết rằng Acid folic nhu cầu thiết yếu cho nữ giới sắp làm mẹ , và ngạc nhiên hơn là nó cũng cực kỳ quan trọng đối với các quý ông. Nó giúp tạo ra các DNA và những chú tinh trùng kiêu dũng. Acid  folic có nhiều trong đậu và rau xanh lá đậm như bông cải xanh, cải thiện sinh lý nam cũng khá tốt

3 Quả hạch:

Những loại quả như amygdala , hạt điều , bí đỏ , hướng dương…rất dồi dào selen sẽ giúp  ‘hạt giống’ của quý ông luôn kiêu dũng. Học hỏi cho thấy rằng các loại hạt giàu selen và các khoáng vật có tác dụng làm tăng số lượng tinh trùng và khả năng bơi mạnh hơn. Ngoài ra hạt bí đỏ và hướng dương còn là nguồn cung cấp lipid nhu yếu và kẽm dồi dào.

4 Cà chua:

Các nhà khoa học cho thấy cà chua có chứa lycopene , một chất chống oxy hóa Dữ dội , ngoài ra các nhà dinh dưỡng nhận thấy lycopene còn tương trợ trực tiếp đến chất lượng của tuyến tiền liệt.

5 Trái cây họ cam , quýt:

Bao gồm những loại giàu vitamin như cam , bưởi , kiwi…chúng tương trợ Dữ dội cho “sức khỏe” của các chú tinh trùng và gia chi dĩ vitamin C giúp cơ thể tiếp thu sắt ưu tú.

6 Dầu cá:

Chứa Omega 3 và DHA , dầu cá có thể cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục của người nam , do đó làm tăng khả năng sản xuất tinh trùng. Nguồn Omega-3 tốt bao gồm cá hồi , cá kiếm , cán sự và cá mòi…

7 Động vật có vỏ:

Bao gồm trai , hàu , nghêu , hến… chúng rất giàu kẽm. Một lượng kẽm phù hợp sẽ giúp duy trì sức khỏe tim mạch , duy trì khả năng cương cứng.

8 Protein:

Các loại thực phẩm như thịt nạc , trứng , gia cầm là nguồn protein dồi dào , ngoài ra Co-Enzyme Q10 là một chất chống oxy hóa và giúp ổn định tính vẹn toàn của tinh trùng.

9 Nước tinh khiết:

Uống đủ nước giúp giữ mức năng lượng cơ thể luôn ở đỉnh cao song song giữ cho việc bơi lội cũng như thành phần của các chú tinh binh luôn trong trạng thái kiêu dũng.

10 Những điều nên tránh Hút thuốc:

Chất nicotine trong thuốc lá là nguyên nhân chính khiến lượng tinh trùng giảm sút và gia tăng lượng tinh trùng “lười biếng” , yếu ớt. Chất kích thích: Cocain , heroin , thuốc lắc , cần sa… được chứng minh là có tác động rất lớn đến khả năng sinh sản. Nó khiến tinh trùng dị dạng và giảm thèm muốn ở quý ông. Rượu: không chỉ không ưa cho sức khỏe tổng thể mà rượu có thể làm tăng mức estrogen và gây cản trở sự phát triển tinh trùng. Rượu cũng có thể tiêu diệt tinh trùng   được tạo ra từ tinh hoàn.

Chế độ sinh hoạt giúp cải thiện tinh trùng

đổi thay lối sống cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tinh trùng.

Tập thể dục: Nghỉ ngơi và thể dục luôn luôn sẽ giúp giảm căng thẳng , và cũng có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn nhưng hãy cẩn thận. Tuy nhiên tập thể dục quá sức, có thể ảnh hưởng tới hòn dái, làm nó chai bì  như mặc quần Jean ngồi nhiều và đi xe đạp nên cần được hạn chế.

Nghỉ đầy đủ và đúng giời. Hãy chắc chăc rằng bạn ngủ đủ khoảng 6-8 giờ một ngày để cấp cho cơ thể đủ thời gian để lấy lại sức khỏe của bản thân , điều đó cũng giúp tăng sức khỏe cho tinh trùng.

Xuất tinh ít và điều độ hơn. Luôn luôn xuất tinh sẽ khiến cho tinh dục ít đậm đặc hơn và chất lượng kém hơn. Nên duy trì khoảng cách ba ngày giữa các lần xuất tinh.

gắng gỏl ăn các loại thực phẩm hữu cơ. Một số Học hỏi cho thấy một kết nối giữa các phân bón hóa học và thuốc trừ sâu với vô sinh cả nam và nữ.

Nên xuất tinh buổi sáng sơm. Người ta tin rằng mực độ tinh trùng thường cao nhất vào buổi sáng , do mực độ testosteron điểm cao trong máu.

Nên duy trì trọng lượng cơ thể ở mực độ vừa phải: vì nếu trọng lượng cơ thể đột ngột tăng lên hoặc giảm đi cũng ảnh hưởng tới sự thăng bằng testosterone và estrogen và ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

Tránh xa thuốc lá , rượu bia , đồ uống có ga , có cồn vì nó làm chất lượng tinh trùng.

Quần lót chặt chẽ , tắm trong nước nóng quá lâu , ngồi xe đẹp lâu đều ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tinh trùng.

Thiên lực đơn với thành phần kẽm cao có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng cũng khá ổn. Hãy tham khảo thêm về thiên lực đơn