Khang Dược Sâm

Khang dược sâm là gì

Khang dược sâm là sản phẩm của công ty nam dược với thành phần chủ đạo là sâm ngọc linh mọc từ trên đỉnh núi Ngọc Linh mà từ hàng chục năm nay người ta đã biết đến nó với tác dụng bổ dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.

Khang dược sâm thuộc nhóm thuốc điều hòa sinh lý nam, sản phẩm mới được bào chế nhưng đã có những công dụng rõ rệt, tuy nhiên vẫn cần có thời gian để kiểm chứng thêm

thuốc khang dược sâm

Thuốc Khang Dược Sâm

Khi bước qua tuổi 40 theo quy luật thiên nhiên , các cơ quan lục phủ ngũ tạng của nam giới bị suy giảm chức năng và lão hóa. Bên cạnh đó môi trường sống ô nhiễm , sinh hoạt không điều độ , sức ép công việc căng thẳng…khiến nam giới bị suy giảm về sinh lực , luôn cảm thấy mệt mỏi , làm việc khó tập kết và mất đi sự phong thái. Song song ở thời kỳ này nồng độ hormone nam cũng bắt đầu suy giảm rõ rệt , dẫn đến suy giảm về sinh lý. Nếu sinh lực và sinh lý không được bổ dưỡng và khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến cảnh tượng mãn dục nam: liệt dương , di tinh , giảm thèm muốn , xuất tinh sớm , chất lượng và số lượng tinh trùng kém. Ngoài ra đó là nguyên nhân khiến nam giới dễ mắc các bệnh lý về tim mạch , áp huyết , đái tháo đường và xương khớp…

Với công thức kết hợp hoàn cảnh tối ưu các thành phần nông dân Sâm ngọc linh , Bá bệnh , Đông trùng hạ thảo , Khang Dược Sâm giúp thân hình đàn ông tăng nồng độ tes tos te rone một cách tự nhiên , giúp tăng cường sinh lực , làm chậm quá trình mãn dục nam , tăng cường sinh lí đàn ông , đem đến sự tập trung , hưng phấn cho đàn ông trong cuộc sống và nghề nghiệp để luôn phong độ , bản lãnh và thành đạt.

thành phần nông dân cho một viên nang mềm khang dược sâm:

Sâm Ngọc Linh ( Panax Vietnamensis ): 20mg
Bá bệnh ( Eurycoma Longifolia ): 200mg cùng hàm lượng với thiên lực đơn
Đông trùng hạ thảo ( Cordyceps Militaris ): 20mg
Phụ liệu Lecithin , nến vàng trắng , dầu cọ , dầu đậu nành , gelatin , glycerin , nipazol , ethyl vanillin , titan dioxyd vừa đủ 1 viên nang.

Công dụng của khang dược sâm

Tăng cường sinh lực , sức bền cho các hoạt động thể lực và trí óc của nam giới.
Giúp giảm găng , mỏi mệt , tăng sự tập trung , hưng phấn trong cuộc sống và công việc.
Giúp thân hình sản sinh kích thích tố nam ( testosterone ) một cách tự nhiên , chậm lão hóa , duy trì phong độ cường tráng , cơ bắp rắn săn chắc , tóc đen ít gãy rụng. Giúp ngủ ngon , sâu giấc.
Giúp làm chậm quá trình mãn dục nam , tăng cường sinh lí nam giới: Tăng khả năng ham muốn , độ bền , tần số và chất lượng sinh hoạt dục tình , tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Tuy nhiên hiệu quả của khang dược sâm còn nhiều vấn đề phải bàn cãi, so với thiên lực đơn trong điều trị yếu sinh lý thì vẫn không thể bì lại được

Cách dùng khang dược sâm

Ngày uống 1 viên.
Khi mỏi mệt nhiều có khả năng dùng ngày 2 viên , chia 2 lần.
Đợt dùng tối thiểu 3 tháng liên tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.

Dạng bào chế: Viên nang

Nhà sản xuất: công ty TNHH Nam Dược
Tiếp thị và phân phối: công ti TNHH Dược phẩm Ích Nhân
Số đăng ký: 26286/2013/ATTP-XNCB